ยูนิซิตี้ ไบออสไลฟ์ อี: ทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่มชูกำลังชาเขียวตัวนี้ ​

ผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ คือผลผลิตที่ต่อยอดมาจากความหลงไหลในการสร้างชุมชนที่ดี ด้วยผลิตภัณฑ์กว่า 400 รายการ ในกว่า 50 ประเทศ ยูนิซิตี้กำลังทำให้ชีวิตของผู้คนทั่วโลกดีกว่าเดิม

 

ไบออสไลฟ์® อี (Bios Life® E) คือเครื่องดื่มชูกำลังที่รับรองด้วยหลักวิทยาศาสตร์ เพื่อผู้ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตยุ่ง เเละต้องการวิธีเพิ่มพลังงาน สมาธิ เเละระดับสารอาหารที่สะดวกเเละเเคลเลอรี่ต่ำ เครื่องดื่มนี้ยังสามารถลดระดับความเครียด พร้อมกระตุ้นการเผาผลาญได้อีกด้วย ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องดื่มนี้ถูกตีพิมพ์ลงในหนังสือ Physicians’ Desk Reference 2016 หนังสือ PDR มอบข้อมูลที่เเม่นยำเกี่ยวกับองค์ประกอบทางยาเเละเภสัชโภชนศาสตร์ให้แก่เเพทย์โดยไม่หวังผลกำไร PDR คือหนึ่งในแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับยาเเละสุขภาพที่ถูกใช้บ่อยที่สุดในโลกโดยผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์

 

ยูนิซิตี้ ไบออสไลฟ์® อี รสมัทฉะ คือเครื่องดื่มผงพร้อมชงในรูปแบบซอง เพื่อความสะดวกเเละง่ายในการใช้งาน ไบออสไลฟ์® จะเพิ่มระดับพลังงาน เเละความจดจ่อของสมาธิ ให้คุณสามารถทำกิจกรรมตลอดวันได้อย่างกระฉับกระเฉง ส่วนผสมหลักของไบออสอี ได้แก่ ชิ-โอกะมัทฉะ ซึ่งจะมอบสารต้านอนุมูลอิสระในการดื่มแต่ละครั้ง ชิ-โอกะมัทฉะ ทำมาจากชาเขียวปลูกในที่ร่ม (ชื่อวิทยาศาสตร์: Camellia sinensis) เป็นชาเขียวเกรดที่ใช้งานพิธีเฉลิมฉลองใหญ่ ปลูกเเละเก็บด้วยมือในประเทศญี่ปุ่น

ส่วนผสมหลักอื่นๆ ได้แก่ มัลโต-เดกซ์ตริน, น้ำตาล, ฟรุกโตส, สารสกัดเม็ดกาแฟเขียว, สารปรุงเเต่งรสชาติจากธรรมชาติเเละสังเคราะห์ (แอปเปิ้ลเปรี้ยว), แอล-คาร์นิทีน, โพแทสเซียมคลอไรด์ เเละอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดเมล็ดองุ่น, เลซิตินจากถั่วเหลือง, สารสกัดทับทิม, กรดซิตริก, แอล-ธีอะนีน, อินูลิน, ผงบลูเบอร์รี่, กรดแอสคอร์บิก, ไนอะซินาไมด์, ซูคราโลส, ไธอะไมน์ เอชซีไอ, ดี-แคลเซียม แพนโทเธเนต, ไรโบฟลาวิน, ไซยาโนโคบาลามิน, เเละ ไพริด็อกซิน เอชซีไอ

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะตัวระหว่าง ชาเขียวชิ-โอกะมัทฉะ, สารต้านอนุมูลอิสระ, วิตามินบีรวม เเละส่วนผสมเอกลักษณ์อื่นๆที่จำเป็นต่อการบำรุงสุขภาพโดยรวม การเผาผลาญไขมัน เเละการทำงานของระบบประสาท ไบออสไลฟ์ อี ไม่ต้องเเช่น้ำหรือป่นเหมือนชาทั่วไป นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับสารอาหารทั้งหมดเเบบเต็มๆ 100% ไบออสไลฟ์® อี มีทั้งส่วนประกอบที่ละลายได้เเละละลายไม่ได้ในน้ำ เช่น คลอโรฟิล โปรตีน เเละเส้นใยไฟเบอร์ เครื่องดื่มนี้มอบอิเล็กโทรไลต์ในระดับที่เหมาะสมให้แก่ร่างกาย เพื่อรักษาความสมดุลของอิเล็กโทรไลต์ ซึ่งจะทำให้สุขภาพดีอยู่เสมอ

 

มัทฉะ ถือกำเนิดจากชาสายพันธุ์ Camellia sinensis ซึ่งเป็นหนึ่งในพืชไม่กี่ชนิดที่สามารถผลิตแอล-ธีอะนีนเเละคาเฟอีนในปริมาณสูง งานวิจัยชี้ให้เห็นว่า มัทฉะมอบสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าชาเขียวเเละชาดำทั่วไปที่วางขายตามท้องตลาดถึง 137 เท่า นอกจากนี้ เเคทีชินเเละพอลิฟีนอลอื่นๆในชาเขียวยังช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์อีกด้วย

งานวิจัยยังชี้ให้เห็นอีกว่า กรดอะมิโนแอล-ธีอะนีนสามารถผ่อนคลายสมองของมนุษย์โดยไม่ทำให้ง่วง แอล-ธีอะนีนเเละคาเฟอีนในระดับสูงสามารถเพิ่มพลังงาน พร้อมกระตุ้นความสามารถทางปัญญา

 

การปลูกมัทฉะนั้นทำในที่ร่ม จึงส่งผลให้มีอัตราการเจริญเติบโตช้ากว่าปกติ เเละนำมาซึ่งใบชาที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ชามัทฉะหนึ่งถ้วยยังประกอบไปด้วยสารอาหารที่หลากหลายกว่าเเละมากกว่าชาทั่วไป เพราะใบชามัทฉะทั้งใบจะถูกนำไปป่นเป็นผงพร้อมรับประทาน

 

ไบออสไลฟ์® อี นั้นเหมาะสำหรับทุกคน เเนะนำให้ดื่มวันละซอง โดยผสมลงในน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้ที่ชอบปริมาณ 240-300 มล. เขย่าหรือคนให้เข้ากันเเละดื่ม เพื่อเพิ่มความสดชื่น ลองเติมน้ำเเข็งลงในไบออสไลฟ์ อี ของคุณ

ที่มา :

https://www.unicity.com/uae/matcha

http://wellnesshappylife.blogspot.com/p/bios-life-e.html

https://www.pdr.net/full-prescribing-information/UNICITY-Bios-Life-E--Unicity-Matcha--matcha-3763

 

 

 11-health7day_com-PPK

KNOWLEDGE

Menu